Chuyên sản xuất thi công nội thất cao cấp cho các công trình căn hộ, penthouse, biệt thự, village, nhà hàng, khách sạn.,

Hotline: (028) 6278 9318 - (028) 6674 9193

  • Tiếng việt
  • English

FURNITURE BOUTIQUE-ART CẦN TÌM ĐỐI TÁC HỢP TÁC KINH DOANH

Furniture Boutique-Art cần tìm đối tác hợp tác kinh doanh với những sản phẩm furniture chất lượng cao, tiêu chuẩn thẩm mỹ Âu Á.

furniture-chuong-nguyen

Đến với Furniture B.A bạn sẽ cảm nhận được nét nghệ thuật từ những sản phẩm được chế tác bởi những bàn tay của các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề.

Furniture thật sự làm đẹp cho không gian của bạn với những phong cách cổ điển huyền bí, hiện đại và sang trọng thể hiện đẳng cấp trong làng nghệ thuật Việt Nam.

Chúng tôi rất hạn hạnh và vinh dự thân mời các đối tác hợp tác cùng Furniture B.A  tạo nên những sản phẩm nghệ thuật mang phong cách, nét văn hóa cổ điển Việt ra thị trường nước ngoài.

Trân trọng kính chúc các Quý Khách hàng và các bạn đối tác trong làng mỹ nghệ furniture thật nhiều sức khỏe và tài lộc dồi dào.

Furniture Boutique-Art need to find partners for business cooperation.

Furniture to B.A you will feel the definition of art from the products crafted by hand of artisans with years of experience and enthusiasm in the profession.

Furniture true beauty of your space with a classic mystery, modern and luxurious show of art class in the village of Vietnam.

Furniture Boutique-Art

Các tin khác
news_tpl.php