Chuyên sản xuất thi công nội thất cao cấp cho các công trình căn hộ, penthouse, biệt thự, village, nhà hàng, khách sạn.,

Hotline: (028) 6278 9318 - (028) 6674 9193

  • Tiếng việt
  • English

QUY MÔ SẢN XUẤT

Nhà xưởng: Diện tích 4,000m2 được trang bị máy móc chuyên dùng với đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp và hơn 80 người thợ kỹ thuật có tay nghề cao cùng tham gia sản xuất ra những sản phẩm mang phong cách riêng của thương hiệu B.A Furniture - Boutique-Art. 

Tất cả các sản phẩm chúng tôi trau truốt đến từng chi tiết !

Đến với chúng tôi Quí khách hoàn toàn yên tâm về đẳng cấp mỹ thuật của sản phẩm. Với phương trâm được Phục vụ và sự hài lòng của Quí khách hàng là tiêu chí làm việc đặt lên hàng đầu của chúng tôi và hơn thế nữa chúng tôi đem đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà thân yêu của bạn với chi phí bạn mong đợi !

B.A Furniture - Boutique-Art Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công nội thất rời và nội thất gắn liền Village, Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng và những căn hộ có diện tích rộng. Nguyên liệu chính gỗ Oak, Teak, Walnut, Mahogany & HDF kết hợp với đồng, đá, mây, da và vải được trưng bày bán sẵn tại các showroom. Ngoài ra Boutique Art còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của Quí khách, nguyên liệu và phụ kiện Quí khách có thể lựa chọn và chỉ định nhà cung cấp.

* Gỗ: Được sản xuất chính là gỗ Oak, Teak, Walnut, Mahogany & HDF chúng tôi còn sản xuất các loại gỗ theo yêu cầu của Quí khách.

* Đồng: Được làm thủ công cho các loại mặt bàn, chỉ góc décor, các họa tiết vv, làm tôn sản phẩm trang trọng Quý phái.

* Đá Mable: Được kết hợp với các loại mặt bàn, với chủ ý làm tôn sự sang trọng và tiện dụng cho sản phẩm.

* Da cá đuối: Được phủ lên các mặt bàn décor với các chi tiết tỉ mỉ làm tôn giá trị thẩm mĩ và đẳng cấp.

* Mây: Được kết hợp với một số sản phẩm cho phong cách Art décor.

* Da: Nhập khẩu từ ý với những mẫu có sẵn, Quí khách có thêm lựa chọn loại da theo mẫu và màu (gia công tại Việt Nam giống mẫu 95%) ngoài ra loại da “dập bi” còn được bọc cho các loại mặt bàn décor sang trọng.

* Vải: Nhập khẩu từ Bỉ, Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc có nhiều chủng loại và mẫu mã phong phú, có thể lựa chọn và đặt theo ý để bọc cho  sản phẩm.

 

news_tpl.php